05

Nhấp chén rượu đế, hơi men bốc lên khiến câu chuyện giấu trong lòng trở nên dễ chia sẻ. “Mới 40 tuổi mà cháu đã chẳng còn thấy ham muốn gì chú ạ. Vợ dụ khi mãi mới hứng lên được, nhưng lúc quan hệ cũng không còn cảm giác phấn chấn và ham muốn như trước. Mấy ngày nay, vợ cháu đang làm ầm lên, hỏi có phải cháu lăng nhăng bên ngoài nên về chán vợ không? Cháu phải thề sống thề chết là do dạo này sức khỏe yếu cô ấy mới nguôi. Nào cháu cũng có biết tại sao đâu, tự nhiên nó thế...” Tôi ngượng nghịu giãi bày.

Không nói gì, chú... cười rung ghế: “Chú cũng thế đấy. Tuổi già cái gì cũng kém. Thêm cả bệnh gút và tiểu đường nên phong độ giảm sút nhiều lắm. “Chuyện ấy” cả tháng trời cố gắng lắm mới được có một lần vậy mà chưa đến chợ đã hết tiền, mỗi khi làm xong đều có cảm giác mệt toát mồ hôi và mỏi nhừ hết cả người. Nhiều khi ngồi tiếc “than ôi, thời oanh liệt nay còn đâu?”

“Mà đâu chỉ có vậy, chả hiểu thế nào mà nửa năm nay chú cũng cứ bị đi tiểu đêm, tới 2-3 lần/đêm, tuy nhiên khi đi lại rất ít”

“Thế chú... làm thế nào ạ?”

“À, một lần xem tivi chú thấy giáo sư Nguyễn Hưng Củng giới thiệu thực phẩm chức năng GMAN có thành phần là giúp phục hồi chức năng sinh lý của nam giới ở độ tuổi mãn dục , do tăng tiết hormon testosteron nội sinh, bên cạnh đó hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh về tiền liệt tuyến, tăng số lượng, chất lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng nữa. Chú uống 2 viên GMAN /ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn. Chưa đến 2 tuần đã thấy hiệu quả rõ rệt, khỏe như hải cẩu luôn, tiểu đêm cũng đỡ hẳn. Không những chuyện ấy được lâu và nhiều hơn mà sức khỏe cả cơ thể cũng được cải thiện, làm việc đi lại nhiều cũng không thấy mệt mỏi. Chú định dùng kéo dài vì chú cũng 69, gần 70 tuổi rồi mà.”

“Ngoài ra chú dùng luôn 2 cái thằng dành cho bệnh nhân gút hỗ trợ bệnh tiểu đường nữa. Đến tuổi này rồi còn gì quan trọng hơn sức khỏe đâu. Nhờ GMAN còn tình già nhưng mà không tắt được” Chú cười lớn.

Khuôn mặt dịu hiền thoáng buồn của vợ chợt hiện trong tâm trí tôi. Đã bao lâu rồi tôi không thấy nụ cười đẹp của vợ tôi. GMAN ….phải rồi, tôi đã có ý tưởng cho hạnh phúc gia đình mình. Tôi ra về mà trong lòng khẽ thầm cảm ơn những chia sẻ quý giá của người bạn cũ.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.